Nên lựa chọn coenzym Q-10 trong điều trị bệnh mạch vành

Coenzym Q-10 là thành phần tự nhiên của mitochondria trong các tế bào, thành phần không thể thiếu được để chuyển hóa năng lượng và tham gia vào quá trình oxy hóa bên trong tế bào, đặc biệt là tăng cường trao đổi chất tế bào cơ tim.

Coenzym Q-10 là một dẫn chất benzoquinon, phân bố ở nhiều nơi trong cơ thể người và trong tự nhiên, có đặc tính tương tự vitamin, nghĩa là cơ thể con người cần chúng với số lượng rất nhỏ. Sự thiếu hụt chất này sẽ gây ra các rắc rối về chuyển hóa và sinh bệnh tật. Như chúng ta đã biết, hầu hết các chuyển hóa trong cơ thể, trong tế bào của người đều cần sự xúc tác của các loại enzym khác nhau. Để tạo điều kiện cho các enzym này hoạt động có hiệu quả thì cần có các chất hỗ trợ (coenzyme)

Tảo xoắn Spirulina, Blubio là một nguồn dinh dưỡng giàu acid amin, vitamin và khoáng chất nó cũng rất giàu chất béo không no omega-3, omega-6 đặc biệt là acide béo gamma linoleic acide (GLA), đều là những chất rất tốt cho tim mạch.

.Tim mạch

Việc kết hợp giữa tảo xoắn Blubio và Coenzym Q-10 đã tạo nên một sản phẩm tuyệt vời có tác dụng tăng cường trao đổi chất của các tế bào cơ tim, đồng thời tăng cường sự dẻo dai của cơ tim khi nó phải làm việc quá tải như những người bị suy tim, mạch vành hay đối với các vận động viên thể thao; giảm khả năng mắc các bệnh hệ tuần hoàn, điều chỉnh độ phân bổ mỡ, đồng thời giảm lượng Cholesterol trong máu, áp dụng hỗ trợ trong điều trị bệnh cao huyết áp, mỡ máu cao, trong các trường hợp tim bị thiếu máu, có cảm giác hồi hộp, lo lắng. Q -10 cũng là hoạt chất chống oxy hóa, cùng với Vitamin E, Beta-carotine, khoáng seien, kẽm là một trong những yếu tố chính chống lại quá trình oxy hóa – yếu tố bảo vệ, làm chậm đi quá trình lão hóa của các tế bào nên nó rất thích hợp cho những ai muốn làm đẹp và phòng chống ung thư. Nó giúp giảm tác hại của thuốc lá và rượu.

Coenzyme q10 100mg

Thành phần dinh dưỡng:

Trong 100g Blubio spirulina Q-10

  • 593 KJ/376,6Kcal
  • 69,5g protein,
  • 10,9g cacbon hydrate,
  • 6,lg lipid.

Trong 4 viên nang (2g) Blubio spirulina Q-10 chứa:

  • Coenzym Q-10 : 20mg,
  • Vitamin E : 8mg,
  • Vitamin B12: l,2mg,
  • Chlorophyll: 15,1

Đóng gói: 80 hoặc 200 viên nang trong một hộp.

Liều dùng: 4 – 6 viên/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn.

Giới thiệu Dược sĩ Lưu Anh 398 bài viết
Dược sĩ Lưu Anh tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội hệ chính quy. Trường Đại học Dược Hà Nội là ngôi trường đào tạo Dược sĩ đầu tiên tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm và uy tín hàng đầu.